Trong thời đại kinh tế hội nhập và phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông bằng các loại máy móc và phương tiện hiện đại ngày càng cao. Do những lợi ích của nó mang lại như:Không làm ảnh hưởng kết cấu công trình, không gây bụi, không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình phá dỡ. Chính vì thế, Công ty Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh đã ra đời để thay con người hoàn thành tốt sứ mệnh ấy.

Niềm tin của khách hàng chính là động lực để Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh tiên phong dẫn đầu về dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông với tất cả các công trình xây dựng, điển hình như: Phá dỡ mố cầu, công trình tàu điện ngầm; các công trình dưới nước, cắt cọc khoan nhồi dưới sông, biển; khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà chung cư, mặt phố, nhà dân dụng, nhà kho, nhà xưởng… bằng máy móc hiện đại.
Công ty Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh  là đơn vị có nhiều chuyên gia nước ngoài giỏi, có gần 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật và đưa ra giải pháp phá dỡ nhiều công trình lớn ở nước ngoài.

Các công trình do Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh  thi công sẽ được sử dụng bằng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay, với công suất lớn được sản xuất tại Châu Âu và Đài Loan như: Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương, các loại máy cắt bằng điện và thủy lực, máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt sàn. Các loại máy móc này sẽ đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng như: Tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công, hiệu quả kinh tế cao và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn, nó có thể thi công được ở cả các địa hình phức tạp, khó khăn mà các loại máy khoan cắt thông thường không thể thực hiện được.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ to lớn ấy, Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh  sẽ luôn nỗ lực và theo đuổi phương châm:”Hiệu quả, an toàn với khách hàng là niềm hạnh phúc của Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh ”. Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh  trong tương lai vẫn luôn tiếp tục lắng nghe tiếng nói khách hàng, coi trọng nhu cầu khách hàng, báo đáp lại xã hội thông qua sự phục vụ tận tình nhất.