KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG LÀ GÌ? TRONG XÂY DỰNG KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI NÀO?

Rate this post

Khoan rút lõi bê tông là một trong những bước không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình như: bệnh viện, trung tâm thương mại, tàu điện ngầm, khu công nghiệp, nhà xưởng, chưng cư, trường học, sân bay, các công việc khác liên quan đến xây dựng. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ khoan rút lõi với đúng mục đích sử dụng, đạt hiệu quả như mong muốn thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy nên, hãy cùng Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  

Dịch vụ Khoan rút lõi bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông được hiểu là dịch vụ khoan rút lõi một phần của tấm bê tông. Phương pháp khoan này dùng để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá hay các công việc khác trong ngành xây dựng. Đây là công nghệ khoan bê tông hiện đại nhất hiện nay, bởi nó có ưu điểm vượt trội nhất trong ngành khoan.

Hiện tại ngành dịch vụ khoan cắt bê tông nói chung và nhất là khoan rút lõi công trình xây dựng dân dụng và chuyên nghiệp ngày càng quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Phương pháp này đã giúp tiết kiệm tối đa công sức, tiền của cho rất nhiều nhà thầu. Thay vì phải phá cả công trình, nhà thầu nên chọn phương pháp khoan rút lõi bê tông để thực hiện sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của khoan rút lõi bê tông

 • Khoan rút lõi bê tông khoan từ đường kính 16mm đến phi 600mm, sử dụng mũi khoan chuyên dụng có thể khai thác độ sâu mũi khoan không giới hạn.
 • Quá trình thi công không ảnh hưởng đến kết cấu công trình xây dựng và giảm thiểu tiếng ồn, bụi bẩn.
 • Tiến độ khoan nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công, giảm chí phí và đảm bảo luôn đúng tiến độ, chuyên nghiệp và an toàn trong thi công.
 • Khoan rút lõi bê tông dùng lưỡi khoan kim cương nhân tạo, giúp lỗ khoan tròn, không bị ô van giữ nguyên mẫu vật liệu.
 • Với phương pháp khoan rút lõi, kích thước mũi khoan đa dạng phù hợp với các công trình.
 • Khoan rút lõi có thể giúp quá trình kiểm định chất lượng công trình, đặt ống dẫn… được chính xác.
 • Những lõi bê tông sau khi khoan sẽ được giữ nguyên khối giúp quá trình thu gom, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Khoan rút lõi bê tông được ứng dụng trong các trường hợp:

 • Chủ doanh nghiệp cần sửa chữa, nâng cấp hoặc phá dỡ nhà xưởng.
 • Nhà thầu điện nước, điện lạnh đang có nhu cầu khoan lỗ bê tông để lắp đặt đường ống.
 • Những công ty muốn cần mẫu bê tông để thí nghiệm khoa học.
 • Chủ đầu tư có nhu cầu phá dỡ công trình cũ, giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án lớn.
 • Hộ dân cần sửa chữa nhà ở, căn hộ.

 

Chọn nơi cung cấp dịch vụ khoan rút lõi chất lượng

Bạn có thể đến với Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh để thuê dịch vụ khoan rút lõi bê tông với đội ngũ kỹ thuật có 20 năm kinh nghiệm ở các công trình lớn nhỏ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị khoan cắt hiện đại phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi công trình đều được khắc phục và giải quyết một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng. Như vậy bạn đã biết thêm thông tin về quy trình khoan rút lõi rồi phải không, hãy lựa chọn cho mình công ty chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn nhất trong thi công.

Khái quát về Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh

Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh là đơn vị tiên phong dẫn đầu về dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi có 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật và đưa ra giải pháp cắt, khoan rút lõi bê tông nhiều công trình lớn ở nước ngoài, thiết bị thi công bằng máy móc hiện đại. Chính vì thế, Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh đã tạo nên sự khác biệt lớn với các đơn vị dịch vụ khác là có thể thi công những công trình lớn và khó.

Chuyên cắt, khoan rút lõi tất cả các công trình xây dựng: 

– Công trình tàu điện ngầm.
– Các công trình dưới nước.
– Bệnh viện, nhà cao tầng, nhà cao chung cư.
– Mố cầu, mặt phố, nhà dân dụng.
– Nhà kho, nhà xưởng…
– Đường bê tông, khoan cắt, cắt cọc khoan nhồi, công trình dưới nước.
– Chuyên phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng (đường, đô thị…)

Thi công bằng các loại máy móc hiện đại:

– Cắt bê tông bằng dây cáp kim cương

– Cắt bê tông bằng máy cắt tần số

– Cắt cọc khoan nhồi tạm dưới sông, biển

– Cắt bê tông tường gạch bằng máy cắt tường

– Khoan rút lõi bê tông

Gọi điện thoại
0945.516.781
Chat Zalo