NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT KHI KHOAN CẮT BÊ TÔNG

Rate this post

Những người làm công trình luôn là những người vô cùng vất vả và nguy hiểm vì phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt, khi sử dụng máy khoan cắt bê tông thì bạn cần hết sức chú ý để tránh tổn hại đến sức khỏe mà vẫn hoàn thành tốt công việc.  

Cắt sê nô mái bằng máy cắt bê tông bằng thủy lực, dây kim cương tại bệnh viên

Những điều đáng lưu ý khi khoan cắt bê tông

Hiện nay, nhu cầu cắt, khoan rút lõi bê tông ngày càng tăng cao bởi nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Tuy nhiên, nếu không biết cách làm và sử dụng phương pháp thủ công để thi công công trình thì vô cùng nguy hiểm. Nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ không tốt cho sức khỏe và rủi ro trong lao động.

Đặc biệt, quá trình thi công bạn nền mặc đồ bảo hộ lao động để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình. Việc khoan cắt sẽ khiến bụi bẩn bị rơi và bắn ra rất nhiều, vì vậy mà bạn nên bảo vệ mắt thật tốt để tránh những viên sạn hoặc bụi nhỏ có thể bị bắn vào mắt.

Ngoài ra, bạn cũng cần bảo vệ làn da cho cơ thể mình. Có những lúc vô tình những mảnh đá bắn ra còn khiến bạn bị da bị bị trầy xước. Chính vì vậy, mà làn da cũng là một thứ mà bạn cần phải bảo vệ khi khoan cắt bê tông.

Không nên tự khoan nếu bạn chưa có kinh nghiệm

Khoan cắt bê tông là một việc không hề đơn giản, chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức cân nhắc trước khi làm. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa có đồ bảo hộ lao động thì tốt nhất bạn không nên làm. Bởi lẽ công việc này rất dễ gây ra tai nạn nếu bạn không thể xử lý tình huống tốt. Phải có kim nghiệm lâu năm trong nghề, sử dụng các thiết bị cắt bê tông, khoan rút lõi được điều kiện từ xa, có đồ bảo hộ thì bạn mới có thể làm được tốt nhiệm vụ này.

Chính vì vậy nếu bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm thì bạn nên tìm đến nên thuê người tại các đơn vị uy tín để yên tâm hơn và đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần tốt nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi tại Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Khái quát về Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh

Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh là đơn vị tiên phong dẫn đầu về dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi có 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật và đưa ra giải pháp phá dỡ nhiều công trình lớn ở nước ngoài, thiết bị thi công bằng máy móc hiện đại. Chính vì thế, Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh đã tạo nên sự khác biệt lớn với các đơn vị dịch vụ khác là có thể thi công những công trình lớn và khó.

Khoan Cắt Bê Tông Cường Thịnh chuyên cắt bê tông, khoan rút lõi tất cả các công trình xây dựng: 

– Công trình tàu điện ngầm.
– Các công trình dưới nước.
– Bệnh viện, nhà cao tầng, nhà cao chung cư.
– Mố cầu, mặt phố, nhà dân dụng.
– Nhà kho, nhà xưởng…
– Đường bê tông, khoan cắt, cắt cọc khoan nhồi, công trình dưới nước.
– Chuyên phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng (đường, đô thị…)

Cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông bằng các loại máy móc hiện đại:

– Cắt bê tông bằng dây cáp kim cương

– Cắt bê tông bằng máy cắt tần số

– Cắt cọc khoan nhồi tạm dưới sông, biển

– Cắt bê tông tường gạch bằng máy cắt tường

– Khoan rút lõi bê tông

Gọi điện thoại
0945.516.781
Chat Zalo