Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hưng Yên

Rate this post

 chuyên nhận khoan cấy thép chờ tại Hưng Yên với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Dịch vụ khoan cấy thép sử dụng đủ sản phẩm dùng hóa chất của Hilti, Ramset, Fischer, Atlas … tùy theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ  thi công khoan cấy thép Hưng Yên của chúng tôi giúp rút ngắn thời gian xây dựng, và cải thiện, khắc phục được nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng, cơi nới.

 thi công khoan cấy thép chờ giá rẻ Hưng Yên 0975.678.147

Với đội ngũ thợ thi công đông đảo. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ khoan cấy thép chờ tốt nhất cho quý khách khi liên hệ với công ty chúng tôi.

Với trên 7 năm kinh doanh các mặt hàng keo cấy thép và bu lông, hóa chất chống cháy…. nguồn hàng có sẵn với số lượng lớn để phục vụ quý khách ngay cả những công trình lớn

Thi công khoan cấy thép đa dạng công trình 

Đội ngũ thợ thi công khoan cấy thép có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể tư vấn cho khách hàng về cách thi công hợp lý và an toàn nhất. Chúng tôi thi công khoan cấy thép tất cả các công trình như:

  • Cấy thép chờ phục vụ công tác cải tạo, sửa đổi công trình cũ như : Bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công ….
  • Liên kết thép mới của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu …
  • Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối. liên kết hệ giàn giáo, cốp pha biện pháp …
  • Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công
  • Liên kết kết cấu thép, khung xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện : Thang thép, mái sảnh, mái đón, máng nước, vách nhôm kính …

Quy trình khoan cấy thép chờ chuẩn kỹ thuật

Quy trình khoan cấy thép chuẩn kỹ thuật

Thi công khoan cấy thép chờ tại Hưng Yên rất đa dạng. Tùy vào số lượng thép cần khoan cấy, tùy vào mức độ khó khăn của công việc. Mà chúng tôi sẽ có những bảng báo giá khoan cấy thép chờ cụ thể cho quý khách hàng.

Báo giá khoan cấy thép Hưng Yên chi tiết chính xác.

STT Nội dung công việc Đơn vị tính Đơn giá .
1 Khoan cấy thép đường kính D10, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 14mm)/19,000.
2 Khoan cấy thép đường kính D12, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 16mm)/25,000.
3 Khoan cấy thép đường kính D14, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 18mm)/35,000.
4 Khoan cấy thép đường kính D16, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 20mm)/45,000.
5 Khoan cấy thép đường kính D18, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 22mm)/56,000.
6 Khoan cấy thép đường kính D20, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 25mm)/80,000.
7 Khoan cấy thép đường kính D22, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 28mm)/118,000.
8 Khoan cấy thép đường kính D25, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 30mm)/132,000.
9 Khoan cấy thép đường kính D28, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 35mm)/211,000.
10 Khoan cấy thép đường kính D30, chiều sâu 10d, (ĐK lỗ khoan: 40mm)/275,000.

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
Giá có thể thay đổi tùy vào điều kiện thi công.

Khoan cấy thép chờ giúp Liên kết kết cấu thép, khung xương nhôm kính với khung nhà BTCT trong hạng mục hoàn thiện. Thang thép, mái sảnh, mái đón, máng nước , vách nhôm kính. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công khoan cấy thép/bu lông chờ khu vực Hưng yên. Sản phẩm dùng hóa chất của Hilti, Ramset, Fischer, Atlas Fixing AC500.

Thi công báo giá khoan cấy thép tại hưng yên đa dạng công trình .

Đội ngũ thợ thi công khoan cấy thép có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể tư vấn cho khách hàng về cách thi công hợp lý và an toàn nhất. Chúng tôi thi công khoan cấy thép tất cả các công trình như:

Cấy thép chờ phục vụ công tác cải tạo, sửa đổi công trình cũ như. Bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công.
Liên kết thép mới của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu.

Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối.
Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí. Hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công.

Liên hệ báo giá khoan cấy thép hưng yên  chuyên nghiệp.

Dịch vụ khoan cấy nhanh chóng: Với đội ngũ thợ thường trực. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi công trình tại khu vực phía Bắc. Với các công trình nhỏ, quý khách có thể  mua sản phẩm keo cấy thép về tự thi công . Các vấn đề thắc mắc về sử dụng keo, thi công, tính toán khối lượng keo quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên website. Hoặc gọi trực tiếp qua số nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Keohoachat luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24.

Gọi điện thoại
0945.516.781
Chat Zalo